Tỷ lệ bóng đá hôm nay Gorica vs Bravo, 20h ngày 6/12/2022

Tỷ lệ bóng đá hôm nay Gorica vs Bravo, 20h ngày 6/12/2022 tại nhà cái 188Bet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Gorica vs Bravo, 20h ngày 6/12/2022.

Gorica đối đầu với đội khách Bravo tại Športni park Nova Gorica trong trận đấu PrvaLiga vào thứ Ba.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến và số liệu thống kê của chúng tôi về trận đấu Gorica vs Bravo – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Gorica bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 tại PrvaLiga trước Tabor Sežana.

Rất hiếm những trận gần đây Gorica không để thủng lưới. Sẽ là một mối lo ngại đối với họ khi Gorica đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 trận đấu trước đó của họ, để thủng lưới 11 bàn trong quá trình này.

Sau nỗ lực để thua trong trận đấu cuối cùng trước Maribor trong giải đấu PrvaLiga, Bravo và những người hâm mộ du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Jan Repas (15′) là người ghi bàn cho Maribor.

Trong 6 trận đấu gần đây nhất của họ, Bravo của Dejan Grabič đã chứng kiến ​​các nỗ lực ghi bàn của họ thành công tổng cộng 5 lần, do đó mang lại cho họ số bàn thắng ghi được trung bình mỗi trận là 0,83.

Kiểm tra các trận đấu đối đầu trước đó của họ kéo dài đến ngày 29/08/2020, có rất ít bất đồng giữa các bên với việc Gorica thắng 2 trong số các trận đó, Bravo 2 và 2 hòa trong thời gian quy định.

14 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong những lần đụng độ đó, với 6 bàn của Vrtnice và 8 của Bravo. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Lần gặp nhau cuối cùng tại giải đấu giữa hai người là trận đấu PrvaLiga ngày 10 vào ngày 18/09/2022, kết thúc với tỷ số Bravo 2-0 Gorica.

Người quản lý của Gorica, Saša Kolman sẽ rất biết ơn vì không phải lo lắng gì về thể lực trước cuộc đụng độ này với một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, người quản lý Bravo Dejan Grabič hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực khi tham gia trận đấu này.

Chúng tôi nghĩ rằng Gorica sẽ cần phải cố gắng hết sức để ghi bàn vào lưới đội Bravo này, người mà chúng tôi cho rằng sẽ làm đủ để ghi bàn ở đầu bên kia và vượt lên dẫn trước.

Chúng ta sẽ có một trận đấu rất cạnh tranh với chiến thắng 0-1 cho Bravo vào cuối phút 90.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Bravo.