Soi kèo đêm nay Kosovo vs Armenia, 0h ngày 17/11/2022

Soi kèo đêm nay Kosovo vs Armenia, 0h ngày 17/11/2022 tại website blainecountycemetery.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Kosovo vs Armenia, 0h ngày 17/11/2022.

Lịch thi đấu Giao hữu Quốc tế hôm thứ Tư có Kosovo đối đầu với Armenia.

Đối với tất cả các dự đoán trận đấu của chúng tôi, thăm dò trước trận đấu và thống kê cho Kosovo v Armenia, hãy cuộn xuống (cùng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Kosovo sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau chiến thắng 5-1 tại Nations League trước Đảo Síp.

Trong trận đấu đó, Kosovo có 65% thời gian cầm bóng và 22 cú sút trúng khung thành, trong đó có 11 cú sút trúng đích. Đối với Kosovo, các cầu thủ ghi bàn là Florent Muslija (22 ‘), Donat Rrudhani (45’), Elbasan Rashani (46 ‘) và Vedat Muriqi (52’, 84 ‘). Đối với các đối thủ của mình, Đảo Síp có 6 cú sút trúng đích trong đó 3 lần trúng đích. Valentin Roberge (81 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Cyprus.

Kosovo thường xuyên cầm cự được trọn vẹn 90 phút trong các trận đấu gần đây. Thực tế cho thấy Kosovo đã chứng kiến ​​hàng thủ của họ bị thủng 5 trong 6 trận trước đó, với 8 bàn thua trong thời gian đó. Tất nhiên, xu hướng đó không được đảm bảo sẽ tiếp tục diễn ra trong trận đấu này.

Sau nỗ lực thất bại trong trận đấu cuối cùng trước Ireland tại Nations League, Armenia và người hâm mộ của họ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Trong trận đấu đó, Armenia có 34% thời gian cầm bóng và 4 lần sút trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Đối với Armenia, các bàn thắng được ghi do công của Artak Dashyan (71 ‘) và Eduard Spertsyan (73’). Ở phía bên kia, Đại diện của Ireland có 19 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 cú sút trúng đích. John Egan (18 ‘), Michael Obafemi (52’) và Robbie Brady (91 ‘) ghi bàn cho Ireland.

Các cầu thủ tấn công của Armenia đã rất nỗ lực để ghi bàn trong 6 lần chạm trán trước đó, ghi lại thành tích không như ý chỉ 4. Trong những trận đấu đó, Armenia cũng chứng kiến ​​tổng bàn thắng của đối thủ bằng 17.

Đánh giá của chúng tôi ở đây là Armenia có thể thấy mình chật vật để ghi bàn trước đội bóng Kosovo này, người mà chúng tôi cho rằng ít nhất sẽ ghi được một bàn.

Do đó, chúng tôi đang chứng kiến ​​một trận đấu tốt với chiến thắng 1-0 cho Kosovo vào cuối trận đấu.

Dự đoán tỷ só: 1-0 cho Kosovo.