Nhận định soi kèo Bristol Rovers vs Plymouth Argyle, 2h45 ngày 11/1/2023

Nhận định soi kèo Bristol Rovers vs Plymouth Argyle, 2h45 ngày 11/1/2023 tại nhà cái 188Bet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Bristol Rovers vs Plymouth Argyle, 2h45 ngày 11/1/2023.

Trận đấu EFL Trophy của họ vào thứ Ba chứng kiến ​​Bristol Rovers đấu với Plymouth Argyle.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến người dùng của trận đấu giữa Bristol Rovers v Plymouth Argyle đều được hiển thị bên dưới (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Bristol Rovers sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại chiến thắng 1-2 ở League One trước Cambridge United.

Đối với Bristol Rovers, các bàn thắng được ghi bởi Josh Coburn (22′) và Scott Sinclair (29′). Sam Smith (5′) ghi bàn cho Cambridge United.

Ít nhất 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 6 trên 6 lần gặp nhau trước đây mà Bristol Rovers tham dự. Đối thủ của họ ghi được 10 bàn trong giai đoạn này trong khi Bristol Rovers ghi được 14 bàn.

Trong trận đấu trước đó, Plymouth Argyle đã hòa 0-0 trong trận đấu với Bolton Wanderers ở League One.

Trong sáu trận đấu gần đây nhất của họ, Plymouth Argyle của Steven Schumacher đã có lý do để ăn mừng khi ghi tổng cộng 10 lần, mang lại cho họ số bàn thắng ghi được trung bình mỗi trận là 1,67.

Nhìn vào số liệu thống kê về các cuộc đối đầu của họ kể từ ngày 23/03/2019, có rất ít sự khác biệt giữa các bên với việc Bristol Rovers thắng 1 trong các trận đó, Plymouth Argyle 1 và 4 hòa trong thời gian bình thường.

Hai câu lạc bộ đã chia nhau tổng cộng 17 bàn thắng trong những lần đụng độ đó, với 9 bàn trong số đó của The Pirates và 8 bàn là của The Pilgrims. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,83.

Cuộc chạm trán trước đây giữa các bên này là trận đấu thuộc vòng 16 của League One vào ngày 22/10/2022 khi nó kết thúc Bristol Rovers 2-2 Plymouth Argyle.

Trọng tài là Chris Pollard.

Chỉ có một mối quan tâm về thể lực mà ông chủ Joey Barton của Bristol Rovers phải lo lắng do đội hình phần lớn còn nguyên vẹn. Nick Anderton (ung thư) thì khỏi bàn cãi.

Ngoài một đội chủ yếu là khỏe mạnh, chỉ có nỗi lo duy nhất về thể lực đối với người quản lý của Plymouth Argyle, Steven Schumacher, phải lo lắng. Finn Azaz (Chấn thương mắt cá) bỏ lỡ trận đấu này.

Nhìn vào hai người này, chúng tôi cảm thấy rằng cả Plymouth Argyle và Bristol Rovers đều có thể ghi bàn trong một cuộc tranh chấp đáng lẽ là tốt giữa hai đội.

Không nên có nhiều thứ trong đó, và một trận hòa có vẻ là một kết quả khá thực tế. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang nghiêng về một tỷ số hòa cam go ở cuối trận này.

Dự đoán tỷ số: 0-0.